Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ sáu ,17-08-2018 | 8:14 GMT+7

Công thức làm bánh chocolate mềm ẩm làm cực dễ ăn cực ngon

Bánh chocolate thơm ngon khiến ai cũng mê ngay từ miếng đầu tiên.

Nguyên liệu

240g đường nâu

60ml dầu thực vật

240g sữa chua không đường

1 thìa cafe tinh chất vani

180g bột mì đa dụng

8 thìa súp bột cacao

1 thìa cafe bột baking powder

1 chút muối

Phần xốt phủ

75g kem tươi

75g chocolate đen

Cách làm

Cong thuc lam banh chocolate mem am lam cuc de an cuc ngon

Bước 1

Bật lò nướng ở 180 độ C. Cho đường, dầu ăn, sữa chua và vani vào trộn đều.

Cong thuc lam banh chocolate mem am lam cuc de an cuc ngon

Bước 2

Sau đó rây bột mì, bột cacao, baking soda và muối vào tô. Dùng phới dẹt trộn đều.

Cong thuc lam banh chocolate mem am lam cuc de an cuc ngon

Bước 3

Chống dính cho khuôn loaf sau đó đổ bột vào. Đem nướng bánh trong khoảng 35-40 phút là bánh chín.

Đun nóng kem tươi sau đó từ từ cho phần chocolate bào nhỏ vào, khuấy đều cho tới khi chocolate tan hoàn toàn. Đợi bánh nguội thì đổ hỗn hợp xốt lên trên mặt bánh sau đó để ngăn mát tủ lạnh để phần xốt này đông lại. Như thế là bạn đã hoàn thành món bánh chocolate sữa chua mềm ẩm thơm ngon rồi.

Cong thuc lam banh chocolate mem am lam cuc de an cuc ngon

Theo helino

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY