Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ sáu ,10-05-2019 | 16:2 GMT+7

Ấm bụng thịt nhồi sả chiên thơm lừng cho ngày trở gió

Món thịt nhồi sả này rất thích hợp để ăn chơi, ăn nhậu dù là người lớn hay trẻ con cũng đều mê.

Nguyên liệu:

- Thịt heo xay: 200 gram

- Sả: 20 củ ( 3 củ băm nhỏ để ướp thịt)

- Ớt tươi, hành khô

- Gia vị, hạt tiêu, nước mắm, đường, bột năng,

Cách làm:

Am bung thit nhoi sa chien thom lung cho ngay tro gio
 

Bạn băm nhỏ hành, tỏi, ớt. Sau đó cho hành, tỏi, ớt vào thịt. Thêm hạt tiêu và chút bột năng vào trộn đều

Sả bạn rửa sạch và lấy phần củ dài 10 cm

Bạn dùng mũi dao nhọn rạch đôi phần giữa thân củ sả tầm 4 cm

Am bung thit nhoi sa chien thom lung cho ngay tro gio
 

Sau đó lại tiếp tục rạch phần thân củ sả làm 4 phần

Bạn đeo găng tay nilon và nhồi thịt vào giữa củ sả

Bạn nhồi cho đến khi hết nguyên liệu

Am bung thit nhoi sa chien thom lung cho ngay tro gio
 

Đun sôi dầu ăn cho sả đã nhồi thịt chiên ngập dầu cho đến khi chín vàng

Bạn vớt thành phẩm ra giấy thấm dầu

Bây giờ chỉ việc thưởng thức thịt nhồi sả chiên nóng cùng với nước mắm chanh ớt.

Theo emdep.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hiện chưa thống kê được lượt xem

TIN MỚI TRONG NGÀY