Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ hai ,06-08-2018 | 13:41 GMT+7

Cách nấu phở gà ngon rụng rời chỉ trong 20 phút

Nếu bạn vẫn thường ngại nấu phở vì tốn thời gian cho việc chuẩn bị nước dùng sao cho đậm đà thì với cách làm này, bạn chẳng cần phải lo về chuyện đó nữa.

Cach nau pho ga ngon rung roi chi trong 20 phut

Để nấu phở gà bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

2 lít nước dùng gà

1 lát gừng

2 quả ớt đỏ

2 muỗng canh nước mắm

1 muỗng canh đường

2 đùi gà (hoặc ức gà)

350g phở khô

Rau bạc hà, húng quế, giá đỗ, chanh

Cach nau pho ga ngon rung roi chi trong 20 phut

Bước 1

Cho nước dùng gà vào nồi đun sôi cùng với gừng, ớt, nước mắm và đường.

Cach nau pho ga ngon rung roi chi trong 20 phut

Bước 2

Bắc chảo lên bếp và phết một lớp mỏng dầu ăn. Cho gà đã cắt lát vừa ăn vào áp chảo, rắc thêm chút muối và tiêu lên bề mặt. Đến khi gà hơi cháy cạnh hai mặt là được.

Cach nau pho ga ngon rung roi chi trong 20 phut

Bước 3

Nếu dùng phở tươi thì trụng sơ phở qua nước sôi để giữ độ ấm. Nếu sử dụng phở khô thì bắc nồi nước sôi và luộc chín phở rồi gắp phở ra đều các tô.

Cach nau pho ga ngon rung roi chi trong 20 phut

Bước 4

Cuối cùng, cho nước dùng gà và thịt gà áp chảo vào tô phở. Khi ăn dùng kèm với rau thơm.

Chỉ với chưa đầy 20 phút vào bếp, bạn đã có một tô phở gà nóng sốt cho bữa sáng rồi đấy! Với cách làm này, sử dụng nước dùng gà để nấu phở sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian mà hương vị vẫn cực kì ngon ngọt, đậm đà. 

Cach nau pho ga ngon rung roi chi trong 20 phut

Chúc các bạn thành công với cách nấu phở gà này nhé!

Theo henilo

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY