Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ năm ,11-04-2019 | 15:6 GMT+7

Có một cách làm vịt quay nhàn tênh lại ngon nức tiếng, ai cũng làm được

Với cách làm này, bạn có thể vừa thực hiện món vịt quay mà vẫn có thời gian làm vô số việc khác.

Nguyên liệu:

- 1 con vịt làm sạch, xát muối và chanh cho đỡ hôi.

- 1/2 quả cam vắt lấy nước.

- Gia vị, hạt nêm, có thể có (hoặc không) 1/2 thìa cafe bột nghệ.

- 2 củ hành khô.

- Nồi chiên không dầu

Co mot cach lam vit quay nhan tenh lai ngon nuc tieng, ai cung lam duoc
 

Cách làm:

- Vịt làm sạch, xẻ làm đôi, lấy dĩa nhọn xâm lên mình vịt.

- Dùng nước cốt của 1/2 quả cam ướp cùng vịt, thêm 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe gia vị, 1 thìa cafe đường kính, 1/2 thìa bột nghệ ướp cùng. Để khoảng 30 - 45 phút cho vịt ngấm, cứ một lúc lại đảo vịt qua lại.

- Xếp vịt vào khay nướng.

- Đặt nhiệt độ 120 độ, cứ đặt 15 phút chưa chín lại đặt tiếp tùy theo vịt to hay nhỏ. Khi vịt đã chín mềm thì tăng nhiệt độ lò lên 180 độ nướng từ 5-7 phút thì da vịt vàng rộm và se mặt sẽ ngon.

- Lấy vịt khỏi lò, để nguội bớt rồi chặt miếng nhỏ và dài, không nên chặt to dễ bị dai.

- Chấm vịt cùng tương ớt hoặc xì dầu có bằm chút tỏi rất ngon, ăn nóng sẽ ngon hơn.

Theo emdep.vn 

TIN MỚI TRONG NGÀY