Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ năm ,09-08-2018 | 19:8 GMT+7

Anh chồng lên mạng "dìm hàng" cô vợ sinh ra không dành cho ô tô, mỗi lần đi đâu là phải mua cả túi bánh mì làm khẩu trang

Để chống lại những cơn buồn nôn mỗi lần phải ngồi trên xe nhiều giờ, cô vợ trẻ đã phải trang bị cả túi bánh mì để dùng làm khẩu trang trên suốt chuyến đi khiến nhiều người không nhịn được cười.

Chóng mặt, buồn nôn là nỗi ám ảnh muôn thuở của những thành viên hội say xe. Bởi vậy mà mỗi lần chuẩn bị lên xe, ai cũng phải tìm đủ mọi phương thức tinh vi để vừa có thể vô tư đi hết quãng đường mà vừa thoát khỏi những trận nôn ói. Không chỉ có khẩu trang nhiều lớp, vỏ quýt hay bánh mì cũng bất đắc dĩ trở thành phương thức chống say xe hiệu quả nhất được nhiều hành khách áp dụng.

Anh chong len mang

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, tranh thủ lúc vợ trang bị đồ nghề để đi ô tô, anh chồng trẻ đã tranh thủ chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội để "dìm hàng" vợ. ", đoạn chia sẻ của tài khoản Đ.X.H. trên mạng xã hội. 

Anh chong len mang

Chỉ vì say xe, cô vợ đã phải dùng cả chiếc bánh mì thay khẩu trang

Kèm theo đó là loạt hình ảnh dùng bánh mì thay khẩu trang trên suốt quãng đường di chuyển. Không ngần ngại đeo cả bánh mì lên miệng, cô vợ còn nhét cả vào mũi rồi nhắm mắt ngủ một mạch mà chẳng hay biết nhất cử nhất động đã được ông xã chụp lại.

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không thể nhịn cười. Tuy nhiên, nhiều người trong hội sau xe cũng bày tỏ đồng cảm với cô vợ. 

Anh chong len mang

Anh chong len mang

", tài khoản A.G. chia sẻ. 

, một bạn khác bày tỏ.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tranh thủ chia sẻ những hình ảnh chống lại những trận nôn ói và vô tư đi hết chuyến hành trình trên ô tô. 

Anh chong len mang

Không chỉ dùng vỏ cam để át hết mùi trên ô tô...

Anh chong len mang

Mà cả kẹp tóc cũng được sử dụng cùng khẩu trang... để chống say xe.

Theo Helino

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY