Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ năm ,22-11-2018 | 11:58 GMT+7

Rét vừa về, anh chồng này đã bị "đá" khỏi nhà giữa đêm, chị em vỗ tay rầm rầm, các anh phẫn nộ khi biết lý do

Mới nhìn lướt qua còn thấy tội, đọc xong hết thì chỉ biết nghĩ trong lòng: "Cho chừa".

Vừa bước đón một đợt rét đầu đông, người dân Hà Nội ai ai cũng lo sắm quần áo ấm và lo nhanh chân về nhà để vùi mình trong chăn ấm nệm êm mỗi khi đêm về. Ấy thế mà, đâu đó, vẫn có một anh chàng bị vợ "đá" ra khỏi nhà giữa đêm lạnh căm căm, kèm theo một chiếc chiếu trúc và một cái gối ôm dài. Thoạt nghe, có vẻ như cô vợ nhân vật chính ấy chính là người vợ "độc ác" nhất của năm, nhưng không, khi nghe hết lý do thì có lẽ chị em sẽ suy nghĩ lại.

Ret vua ve, anh chong nay da bi

Câu chuyện kèm những bức ảnh về người chồng "đáng thương" này được một người thứ 3 chứng kiến và kể lại trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội như sau: "Tâm sự với anh em, đây là ông anh tôi khi đi bia rượu về muộn vợ cho ngồi cửa bảo đi nhậu thêm lúc nữa rồi trải chiếu lên bàn nhậu mà ngủ. Khuyên thật anh em không nên lấy vợ sớm làm gì nhé".

Ret vua ve, anh chong nay da bi

Đấy, đọc xong hết câu chuyện chị em cảm thấy thế nào? Có giống như đại bộ phận thành viên trong hội nhóm, nhất là chị em phụ nữ đang vỗ tay rầm rầm vì đồng tình với cách xử lý cao tay của cô vợ kia hay không? Không tin thì cùng điểm qua một số bình luận chứng minh cho việc: phụ nữ, đặc biệt là các bà vợ đều rất ghét chồng đi nhậu về khuya và luôn sẵn sàng "tàn nhẫn" một lần để cho chồng chừa.

Ret vua ve, anh chong nay da bi

"Haha mới nhìn lướt qua còn thấy tội, đọc xong hết thì chỉ biết nghĩ trong lòng "cho chừa", mạnh tay thế mới sợ", "đỉnh thật, canh đúng lúc rét về đẩy chồng ra đường, quả là chị vợ cao tay", "chắc cũng bao lần nhắc nhở không nghe rồi mới thế", "chả ai muốn làm thế với chồng mình cả, quá đáng lắm thì phải chịu thôi", "ủng hộ cách xử lý này nhé"...

Tuy nhiên, bên cạnh các bình luận tán thưởng, "châm dầu vào lửa" như trên, cũng có một số ít thành viên khác lại có rằng, dù có giận đến mức nào khi chồng đi nhậu về khuya, nhưng cũng không nên để người say phải ngủ giữa trời rét như thế. Bởi lẽ, nếu có chuyện gì không may xảy ra như trúng gió, ngộ độc rượu mà bên cạnh chẳng có vợ coi sóc thì đúng là tai hại. Chồng xảy ra chuyện gì, vợ có hối hận cũng không kịp. Cánh đàn ông xem ảnh xong chỉ thấy phẫn nộ, thương cho anh chàng trên. Vì dù nhậu xỉn nhưng vẫn quyết chí về nhà, thế cũng là khá "ngoan" rồi, có gì sáng dậy tính tiếp.

Chị em nghĩ sao về câu chuyện này cũng như là hai luồng ý kiến bên trên?

theo henilo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY