Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ năm ,24-05-2018 | 19:56 GMT+7

Chỉ cần quan sát những biểu hiện này khi 'YÊU' là biết được chàng yêu bạn thật lòng hay không

Không cần phải mệt mỏi đau đầu suy nghĩ người ấy có yêu mình thật lòng hay không, chỉ cần quan sát những điều này khi làm "chuyện ấy" là có thể biết được tình cảm thật của chàng với bạn.

Khi yêu hoặc thậm chí đã cưới nhau rồi, có thể bạn vẫn còn đắn đo suy nghĩ liệu chàng có thật sự yêu mình hay không. Cảm giác bất an trong tình cảm và cuộc sống hàng ngày khiến bạn đau đầu, mệt mỏi.

Thông thường, đàn ông không thể che giấu được bản chất con người mình khi làm "chuyện ấy". Thế nên, muốn biết chàng yêu mình thật lòng hay không, hãy quan sát những điều này khi cả hai xung trận nhé.

Anh ta ích kỷ khi "yêu"

Chi can quan sat nhung bieu hien nay khi 'YEU' la biet duoc chang yeu ban that long hay khong

Nếu chàng chỉ chăm chăm nghĩ đến cảm xúc của bản thân, luôn muốn mọi chuyện diễn ra thật nhanh, sớm đạt được thỏa mãn mà không đoái hoài đến cảm xúc của bạn thì hãy cảnh giác, anh ta đang lợi dụng bạn đấy. Có thể đó chỉ là một tình yêu vì mục đích "nhục dục" chứ không xác định lâu dài với bạn. Khi đàn ông bỏ qua cảm xúc của bạn tình trong "chuyện ấy", rõ ràng anh ta không hề yêu bạn.

Sau cuộc "yêu", anh ta bỏ mặc bạn một mình

Nếu sau cuộc ân ái, anh ta quay lưng ngủ hoặc rời đi, bỏ mặc bạn lại một mình, hãy xem xét lại ngay tình cảm của cả hai. Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy, đối phương chỉ lợi dụng thân xác của bạn, còn lại không có chút tình cảm nào.

Một người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ biết ôm lấy bạn sau khi "yêu" như sự bày tỏ lòng cảm ơn vì đối phương đã dành tình cảm cho mình. Đàn ông khi yêu thật lòng sẽ không bao giờ khiến bạn hụt hẫng, thất vọng.

Anh ta ép bạn "yêu" như một nghĩa vụ

Nếu anh ta chỉ ép buộc bạn phải "chiều" theo sở thích kỳ quái của anh ta mà không quan tâm đến việc, bạn đau đớn hay mệt mỏi như thế nào, hãy từ bỏ ngay cuộc tình này.

Chi can quan sat nhung bieu hien nay khi 'YEU' la biet duoc chang yeu ban that long hay khong

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn đưa ra câu hỏi: "Em muốn hay không?", "Em đã đạt đỉnh chưa?",... Vì vậy, những gã đàn ông chỉ ép buộc bạn làm theo yêu cầu của anh ta thì rõ ràng, đối phương chỉ cần đến xác thịt của bạn chứ chẳng hề có cảm xúc gì.

Đối phương không trò chuyện cùng bạn khi "yêu"

Nếu anh ta cứ lẳng lặng làm "chuyện ấy", không nói với bạn một câu nào trong suốt cuộc yêu, không hỏi han xem cảm xúc của bạn như thế nào, rõ ràng, đây cũng là người không hề có tình cảm với bạn. Anh ta chỉ xem bạn như những "người tình một đêm" chứ không hề có tình cảm với bạn.

Anh ta không "hôn" bạn khi làm "chuyện ấy"

Đàn ông khi yêu luôn muốn hôn người yêu ngay cả khi làm chuyện ấy. Bởi nụ hôn luôn là cách kích thích cả hai thêm hưng phấn, nhưng nếu đàn ông không có cảm xúc với bạn, anh ta sẽ lãng tránh những nụ hôn. Vì vậy, hãy xem xét lại tình cảm nếu chàng "trốn hôn" khi làm "chuyện ấy".

Anh ta không hứng thú lên kế hoạch cho lần sau

Nếu sau khi thỏa mãn, anh ta không hề có kế hoạch nào cho lần gặp tiếp theo, rất có thể anh ta chẳng có tình cảm gì và muốn cắt đứt. Anh ta không muốn gặp lại bạn và chỉ xem bạn như một trò chơi qua đường, khi đã chinh phục và thỏa mãn, anh ta sẽ "đá" bạn ngay.

Theo Em đẹp

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY