Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ năm ,17-05-2018 | 19:24 GMT+7

Những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng lại 'GIẾT CHẾT' ham muốn 'YÊU'

Cùng tìm hiểu ngay những sai lầm khi “yêu” khiến bạn không hài lòng.

Chỉ tập trung vào đỉnh điểm

Nhung thoi quen tuong chung vo hai nhung lai 'GIET CHET' ham muon 'YEU'

Hãy tưởng tượng, suy nghĩ về món tráng miệng trong khi bạn đang chờ đợi bữa ăn. Bạn sẽ không bao giờ có thể thưởng thức bữa ăn trọn vẹn. Tương tự như quan hệ tình dục, một số người tập trung nhiều vào việc đạt cực khoái mà quên trải nghiệm những niềm vui khi “yêu”. Để cảm thấy hài lòng sau khi “yêu” bạn hãy dành thời gian tận hưởng từng giây phút từ đầu cho đến cuối khi “yêu”.

Ít giao tiếp

Nhung thoi quen tuong chung vo hai nhung lai 'GIET CHET' ham muon 'YEU'

Giao tiếp giúp hai bạn biết nhu cầu và mong muốn của nhau. Rất nhiều cặp vợ chồng nhút nhát để nói ra những gì họ muốn khi “yêu”. Mỗi cá nhân đều có những ham muốn mà người khác có thể không biết. Khi không nhận được những gì mà bạn muốn khi “yêu” bạn sẽ không hài lòng.

Thiếu hứng thú do đơn điệu

Nhung thoi quen tuong chung vo hai nhung lai 'GIET CHET' ham muon 'YEU'

Nếu bạn ăn cùng một loại thực phẩm hàng ngày, bạn có cảm thấy buồn chán không? Tương tự quan hệ tình dục cũng vậy. Khi cuộc sống tình dục của bạn có thể dự đoán được bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Bạn hãy thay đổi vị trí hay tư thế “yêu” để hâm nóng tình cảm.

Đặt quá nhiều mong đợi

Nhung thoi quen tuong chung vo hai nhung lai 'GIET CHET' ham muon 'YEU'

Không phải tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy hoặc đọc về tình dục là sự thật. Bạn có thể không có cực khoái mỗi lần quan hệ tình dục. Người ấy có thể không muốn quan hệ tình dục mỗi khi bạn cảm thấy thích “làm tình”. Chúng ta cần phải thực tế và chế ngự những kỳ vọng của mình cho phù hợp.

Có thể bạn cần nghỉ ngơi

Nhung thoi quen tuong chung vo hai nhung lai 'GIET CHET' ham muon 'YEU'

Tình dục có thể rất mệt mỏi. Rất nhiều cặp đôi khi mới yêu hay cưới có thể gặp phải vấn đề này bởi vì khi quan hệ tình dục quá thường xuyên sẽ dẫn đến kiệt sức. Giống như tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống, “chuyện ấy” cũng có thể mất đi sự quyến rũ khi chúng ta “yêu” quá nhiều. Nếu cuộc sống tình dục của bạn đang mất đi sự phấn khích, hãy thử nghỉ ngơi. Hãy đi chơi với người ấy, tránh bất kỳ hoạt động tình dục nào, có thể hôn hoặc ôm, trong một hoặc hai tháng. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc đam mê tình dục sau khi nghỉ ngơi đầy đủ.

Có lẽ bạn cảm thấy cơ thể bên trong đang ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn

Nhung thoi quen tuong chung vo hai nhung lai 'GIET CHET' ham muon 'YEU'

Rất nhiều lần, chúng ta cảm thấy cơ thể bên trong ảnh hưởng đến hy vọng của chúng ta hoặc những điều chúng ta trải nghiệm. Nếu chúng ta không hài lòng với mình làm sao chúng ta mong đợi đối phương làm cho chúng ta hạnh phúc. Nhiều người bị ám ảnh về cách họ nhìn hoặc họ cảm thấy thế nào trong cơ thể họ. Đôi khi, một người có thể tự ti rằng mình quá béo hoặc quá gầy, khiến họ cảm thấy không mong muốn. Và cảm giác không hài lòng này có thể ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục của họ. Hãy nhớ rằng, sự hài lòng không chỉ đơn thuần là một trạng thái vật lý, nó còn phụ thuộc vào cảm giác của bạn.

Theo Em đẹp

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY