Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ năm ,13-09-2018 | 11:26 GMT+7

Cô dâu 61 lấy chồng 26 tuổi tiết lộ lễ đính hôn lãng mạn như mơ

Trong ngày sinh nhật của mình, cô dâu 61 tuổi Thu Sao bày tỏ sự xúc động và bất ngờ với hành động trao nhẫn đính hôn của chồng sắp cưới.h

Tối ngày 11/9, chú rể Triệu Hoa Cương đã "bí mật" tổ chức lễ đính hôn với cô dâu Thu Sao (Cao Bằng), nhân dịp cô dâu Thu Sao bước sang tuổi mới.

Lễ đính hôn của cặp đôi Thu Sao - Triệu Hoa Cương diễn ra vào đúng ngày sinh nhật của cô dâu Thu Sao.

Trong tiệc sinh nhật của mình, chị Thu Sao tỏ ra vô cùng bất ngờ khi người chồng chuẩn bị cả phông rạp và biển ghi tên hai người với dòng chữ “lễ đính hôn”. Cặp đôi đã cùng nhau trao nhẫn đính hôn, cùng nhau cắt bánh ga tô trong sự chứng kiến, chúc phúc của người thân, bạn bè.

Co dau 61 lay chong 26 tuoi tiet lo le dinh hon lang man nhu mo

Lễ đính hôn của cặp đôi Thu Sao - Triệu Hoa Cương diễn ra vào đúng ngày sinh nhật của cô dâu Thu Sao.

Ngày 12/9, cô dâu Thu Sao không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc, chị chia sẻ riêng với PV báo Người Đưa Tin về những gì mà chồng sắp cưới đã dành cho chị trong ngày sinh nhật.

Theo đó, chị Thu Sao chia sẻ: "Hôm qua là sinh nhật của tôi, hai vợ chồng tôi thống nhất tổ chức ăn uống với bạn bè trong buổi tiệc nho nhỏ thôi. Nhưng, chồng tôi lại bảo: "Anh có một tin bất ngờ muốn dành cho vợ". Tôi cũng không biết tin gì, con gái tôi bận đi làm nên đã đặt cho tôi một cái bánh sinh nhật.

Ai ngờ đến chiều thấy chồng nhờ thợ dựng phông bạt đám cưới đến cắt và treo phông. Tôi có thắc mắc hỏi "Ngày sinh nhật sao lại làm phông trước?" nhưng không được tiết lộ. Đến tối lúc chuẩn bị thổi nến sinh nhật thì có người mang nhẫn đính hôn lên, anh Cương có trao nhẫn cho tôi. Lúc đó, tôi rất bất ngờ không nói được nên lời.

Trước khi trao nhẫn, anh Cương có hỏi: "Làm vợ anh nhé!".

Tôi buột miệng nói: "Đến giờ còn hỏi câu này sao?".

Anh hỏi tiếp: "Em có chấp nhận không?".

Tôi trả lời: "Em đồng ý, dù sướng khổ thì em vẫn chấp nhận theo anh đến hết cuộc đời này".

Sau khi anh trao nhẫn cho tôi, tôi lại hỏi: "Anh có chấp nhận làm chồng em cho đến hết đời không?".

Anh trả lời: "Có, anh sẽ cùng em đi hết quãng đời còn lại".

Mọi việc diễn ra nhanh và ngắn gọn vậy thôi nhưng tôi thấy thật ấm áp, lãng mạn. Tiệc sinh nhật nhưng lại lồng vào đó là lễ đính hôn, tôi không ngờ anh lại lãng mạn như vậy. Đây có lẽ là một ngày khó quên trong cuộc đời của hai chúng tôi".

Co dau 61 lay chong 26 tuoi tiet lo le dinh hon lang man nhu mo

Cô dâu Thu Sao cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vì chồng biết quan tâm và là người lãng mạn.

Bên cạnh đó, cô dâu Thu Sao cho hay, từ hôm qua chị nhận được nhiều lời chúc mừng sinh nhật và chúc phúc của mọi người trên facebook. Nhưng, vì bận rộn nhiều việc chị cũng chưa có thời gian cảm ơn mọi người.

"Buổi lễ đính hôn tổ chức kèm tiệc sinh nhật cũng đã được diễn ra thành công. Bây giờ, vợ chồng tôi cũng đang rất hồi hộp chờ đến ngày trọng đại nhất của đời mình đó là ngày chúng tôi chính thức vu quy, về chung một nhà", cô dâu Thu Sao nói.

Theo henilo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY