Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ tư ,10-04-2019 | 11:31 GMT+7

Giải đua xe chỉ tuyển nữ "ngực khủng" phục vụ

Ban tổ chức của một giải đua xe ở Tây Ban Nha bị chỉ trích nặng nề khi đăng quảng cáo thuê nữ người mẫu "ngực khủng" để phục vụ sự kiện.

RT hôm 8/4 đưa tin, giải đua xe vô địch vòng quanh Tây Ban Nha diễn ra tại đường đua Circuito de Navarra, miền bắc Tây Ban Nha vào cuối tuần trước, thu hút một lượng lớn người yêu thích đua xe đổ tới đây.

Trái với các giải đua Công thức 1, nơi vắng bóng các cô gái "nóng bỏng", các nhà tổ chức Tây Ban Nha quyết định mời người mẫu sexy tới tham gia sự kiện.

Giai dua xe chi tuyen nu
Quảng cáo đăng tuyển người mẫu "ngực khủng" gây tranh cãi ở Tây Ban Nha

Tuy nhiên, sáng kiến thuê người mẫu "nóng bỏng" đã gây tranh cãi gay gắt sau khi một công ty địa phương được giao nhiệm vụ lựa chọn người mẫu đòi hỏi họ phải có "ngực khủng".

Quảng cáo đăng tuyển nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và gây ra làn sóng giận giữ trong cộng đồng mạng xứ sở bò tót. Họ cho rằng quảng cáo này sặc mùi phân biệt đối xử.

"Nhân giải đua xe sắp tới, chúng tôi tìm kiếm hai quý cô tham gia sự kiện từ ngày 5 đến 7/4. Chúng tôi sẽ chi trả 200 euro và cộng thêm chi phí phát sinh. Tuy nhiên, điều kiện chúng tôi đưa ra là bạn phải có vòng ngực từ 95-100 cm", nội dung quảng cáo ghi rõ.

Sau sự việc, ban tổ chức lập tức lên tiếng thanh minh: "Chúng tôi không có ý định đăng tuyển như vậy vì chúng tôi coi trọng bình đẳng. Mọi quảng cáo phân biệt đối xử đều nên bị loại bỏ".

Năm ngoái, ban tổ chức của giải đua Công thức 1 cũng gây tranh cãi khi thay thế các cô gái "nóng bỏng" bằng trẻ em nhằm "hiện đại hóa" môn thể thao tốc độ này.
 
Theo Dân Việt

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hiện chưa thống kê được lượt xem

TIN MỚI TRONG NGÀY