Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ bảy ,03-11-2018 | 19:25 GMT+7

Người hâm mộ phẫn nộ trước tiết lộ mới nhất về Công nương Diana, là người kỳ quái và tính khí thất thường

Trong mắt Thái tử Charles, Công nương Diana là một người quái dị, tính khí thất thường, thay đổi chỉ trong tích tắc.

Trong cuốn tiểu sử mới nhất của tác giả Penny Junor, Công nương Diana đã hiện lên với tính cách khác biệt so với những gì mà công chúng biết trước đó về bà. Cuốn sách này cho hay, Thái tử Charles biết rằng kết hôn với Diana là quyết định sai lầm lớn nhất của ông.

Thái tử Charles muốn hủy bỏ đám cưới này nhưng ông không còn sự lựa chọn nào khác và ông luôn hy vọng mọi thứ sẽ được thay đổi tích cực trong tương lai.

"Charles biết rằng ông ấy sẽ sai lầm khi kết hôn với Diana nhưng không có cách nào để hủy bỏ hôn lễ này lại được. Charles hy vọng mọi thứ sẽ khác đi khi họ kết hôn và ông ấy đã đặt cược một ván bài với số mệnh của mình", cuốn tiểu sử tiết lộ.

Tuy nhiên, theo tác giả Junor, tính cách của Diana đã thay đổi sau khi kết hôn với Charles và Junor gọi đó là "tính cách kỳ quái".

Nguoi ham mo phan no truoc tiet lo moi nhat ve Cong nuong Diana, la nguoi ky quai va tinh khi that thuong

Dù biết kết hôn với Diana là sai lầm nhưng Thái tử Charles vẫn nhắm mắt đưa chân.

"Trong những tháng trước đám cưới, Diana đã giảm cân kịch liệt, nhưng điều đáng lo ngại là cùng với việc giảm cân, trạng thái tinh thần của Diana cũng thay đổi. Thái tử Charles không phải là người duy nhất nhận ra tích cách kỳ quái của Diana.

Bà ấy có thể dễ dàng vui vẻ, cười đùa nhưng đột nhiên sẽ trở nên ủ rũ, buồn bã và không thể nào đoán trước được. Thậm chí, Diana có những cơn thịnh nộ đáng sợ, sự giận dữ và cả những giọt nước mắt cuồng loạn mà không có lý do rõ ràng. Tâm trạng của bà ấy thay đổi trong nháy mắt", tác giả Junor cho hay.

Những công bố của cuốn sách mới này đã vấp phải sự chỉ trích của những người hâm mộ Công nương Diana quá cố. Họ cho rằng những tiết lộ mới nhất về Công nương chỉ nhằm bảo vệ Thái tử Charles và che giấu đi việc ông đã hèn nhát khi không dám quyết định cuộc hôn nhân của mình. Dù trong lòng chưa quên được tình cũ nhưng chấp nhận lấy một người khác để đảm bảo vị trí hoàng gia của mình không bị lung lay.

Nguoi ham mo phan no truoc tiet lo moi nhat ve Cong nuong Diana, la nguoi ky quai va tinh khi that thuong

Công nương Diana có tính cách kỳ quái sau khi bước vào cuộc hôn nhân không có tình yêu.

Nhiều ý kiến cho rằng, việc Công nương Diana tính khí thất thường chủ yếu xuất phát từ việc bà phát hiện ra người chồng mà mình yêu thương vẫn còn nhớ đến người phụ nữ khác. Chính vì vậy, Thái tử Charles không thể nào chối bỏ trách nhiệm của mình về những sai lầm mà ông đã gây ra cho cuộc hôn nhân bi kịch, đầy ám ảnh này.

Theo henilo

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY