Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ sáu ,12-04-2019 | 16:5 GMT+7

Gặp nhiều trắc trở vẫn lạc quan, 4 con giáp có khả năng gặp dữ hóa lành

Nhờ lạc quan, sống tích cực, tuổi Hợi, Tuất, Tý, Dần thường hay gặp may mắn, được quý nhân phù trợ.

Tuổi Hợi

Gap nhieu trac tro van lac quan, 4 con giap co kha nang gap du hoa lanh

Những người cầm tinh con heo trời sinh là người đặc biệt lạc quan, tâm tính tốt. Biết rằng trong cuộc đời ai cũng sẽ gặp phải trắc trở khó khăn thế nhưng tuổi Hợi luôn lạc quan. Họ luôn tâm niệm, chỉ cần nỗ lực không nản, cuối cùng sẽ tìm được cách giải quyết khó khăn.

Nhờ vậy, tuổi Hợi đối với bất cứ chuyện gì cũng tràn ngập lòng tin, làm việc nhiệt huyết, tận tình. Năng lượng tích cực của họ khiến mọi người xung quanh như được tiếp thêm may mắn. Bản thân tuổi Hợi cũng là người vô cùng cố gắng, bởi vậy một đời người, vận thế của họ tương đối khá, dù gặp khó khăn cũng có thể vượt qua, tài vận thịnh vượng, sự nghiệp thành công, thậm chí long đong lận đận cũng có thể gặp dữ hóa lành, thuận lợi vượt khó.

Tuổi Tuất

Gap nhieu trac tro van lac quan, 4 con giap co kha nang gap du hoa lanh

Người tuổi Tuất luôn luôn là những người sống tích cực, có chí tiến thủ. Trong công việc, tuổi Tuất rất có năng lực lại cực kỳ nhiệt huyết, trong tình trọng nghĩa. Ngoài chân thành, tuổi Tuất còn đối nhân xử thế rất giỏi, đối với ai họ cũng có thể dĩ hóa vi quý. Nhờ thế, cấp trên rất thích tuổi Tuất, bạn bè cũng ưu ái họ có thừa, quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận, khó có ai chê trách được tuổi Tuất ở điểm gì.

Đặc biệt, do tính cách lạc quan, luôn tìm được mặt tích cực trong khốn khó, tuổi Tuất thường có được may mắn lớn, gặp phải trắc trở đều được quý nhân tương trợ. Bất luận là gặp phải chuyện gì, tuổi Tuất cũng sẽ mỉm cười đối mặt, tìm cách vượt qua, hóa lành chuyện dữ.

Tuổi Tý

Gap nhieu trac tro van lac quan, 4 con giap co kha nang gap du hoa lanh

Tuổi Tý rất thông minh, có năng lực lĩnh ngộ rất cao lại có óc quan sát, phán đoán, hiểu được lòng người. Vì vậy, trong các giao tiếp đời thường tuổi Tý rất được lòng người khác, bạn bè rất nhiều, giao thiệp rộng rãi.

Bản thân tuổi Tý cũng là người vui vẻ, thích làm người khác cười nói, nhờ vậy họ thường rất được mọi người yêu quý. Một đời này, tuổi Tý gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ. Thậm chí mỗi lần gặp khó khăn, chưa cần tuổi Tý mở lời nhờ vả, tự nhiên sẽ có quý nhân chủ động giúp đỡ, mỗi lần gặp chuyện dữ đều có thể hóa lành. Có thể nói, một đời tuổi Tý đã định trước có thể phú quý tràn đầy, suốt đời hạnh phúc.

Tuổi Dần

Gap nhieu trac tro van lac quan, 4 con giap co kha nang gap du hoa lanh

Người tuổi Dần thường khiến cho mọi người có ấn tượng mạnh mẽ, họ làm việc có uy tín, lại rất mạnh mẽ cương trực. Thông thường người tuổi Dần thường có đường làm quan rộng mở.

Kỳ thực, ở chung với người tuổi Dần một thời gian dài sẽ biết, tuổi Dần tuy rằng ăn to nói lớn nhưng lại là người có tấm lòng bao dung, cũng rất nhiệt tình, thích kết giao bạn bè, bằng hữu. Trong số đó có nhiều người không chỉ trợ giúp cho tuổi Dần về mặt tinh thần, còn đỡ họ rất nhiều khi khó khăn về vật chất.

Bởi vậy, một đời tuổi Dần thường có vận may không ngừng, hay gặp quý nhân, được bạn bè giúp đỡ, khiến họ có can đảm không ngừng tiến về phía trước, thu được thành công.

Tùy Ý (Theo SH)
Theo Dân việt

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Hiện chưa thống kê được lượt xem

TIN MỚI TRONG NGÀY