Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ tư ,20-06-2018 | 18:59 GMT+7

3 con giáp này nếu lấy chồng năm 2018 sẽ giàu có, sung sướng, ăn chơi hưởng thụ một đời

Những con giáp này nếu kết hôn vào năm nay sẽ được ăn sung mặc sướng, hưởng thụ một đời. Nếu duyên đến và chị em thấy phù hợp với mình thì hãy mạnh dạn kết hôn nhé.

Tuổi Mão

Năm 2018 là một năm vô cùng may mắn với tuổi Mão đặc biệt về chuyện tình yêu. Bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc và cũng từ đó bạn tìm được người tri kỉ để muốn gửi gắm cuộc đời.

3 con giap nay neu lay chong nam 2018 se giau co, sung suong, an choi huong thu mot doi

Người này chắc chắn sẽ là người bạn đời yêu thương trọn vẹn và luôn dành cho bạn sự tôn trọng nhất định. Nếu không vướng bận gì thì năm nay sớm xúc tiến chuyện cưới xin đi nhé tuổi Mão. Bởi sau kết hôn, cuộc sống của bạn và người ấy sẽ vô cùng viên mãn, tiền bạc lúc này mới dồi dào, không còn phải lo về kinh tế và sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người tích cực trong chuyện hôn nhân gia đình. Bạn luôn mong muốn tìm được bạn đời như ý và có thể lý do bạn chần chừ chưa muốn kết hôn chính là tiêu chí của bạn quá cao về người ấy.

3 con giap nay neu lay chong nam 2018 se giau co, sung suong, an choi huong thu mot doi

Nếu vậy thì năm nay, 2018, hãy hạ bớt tiêu chí để tìm cho mình người phù hợp và tính chuyện kết hôn đi là vừa nhé. Đừng nghĩ cuộc sống còn bộn bề lo toan mà chưa dám tiến tới chuyện gia đình bởi có những người sau khi kết hôn, sự nghiệp thăng tiến ầm ầm. Bạn cũng là một con giáp được dự đoán có nhiều may mắn khi đã yên bề gia thất đó.

Năm nay tìm được người phù hợp thì tuổi Tỵ phải cưới ngay kẻo lỡ nhé.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi năm 2018 được cho là năm tình duyên nở rộ của bạn. Dù bạn không muốn có người yêu thì cơ duyên cũng khiến bạn gặp được người tri kỉ. Nếu đã tìm được người phù hợp thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội.

3 con giap nay neu lay chong nam 2018 se giau co, sung suong, an choi huong thu mot doi

Bạn hãy xem người ấy có thực sự phù hợp với mình, có thực sự yêu thương mình. Nếu cảm nhận được trái tim rung động, hãy đón nhận tình cảm ấy và đề cập chuyện cưới xin. Hôn nhân là chuyện hệ trọng nhưng đánh mất đi người tâm đầu ý hợp cũng là điều đáng tiếc vô cùng. Hãy suy nghĩ kĩ càng để tiến tới hôn nhân nhé.

Sau kết hôn, ngoài phần thưởng hậu môn hậu hĩnh, bạn có thể sẽ nhận được rất nhiều tiền bạc vì hai người nương nhờ vào nhau mà sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Theo Em đẹp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY