Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ sáu ,29-06-2018 | 13:55 GMT+7

Đây là những con giáp may mắn, tiền chất đầy nhà từ giờ đến cuối năm 2018

Các con giáp sau đây có thể 6 tháng đầu năm đã có khó khăn nhưng cuối năm chẳng phải lo.

Tuổi Mão

Những vấn đề phiền phức từ đầu năm đến nay đều được hóa giải êm đẹp, tinh thần không còn căng thẳng hay buồn phiền. Từ nay Mão hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào những điều tốt đẹp nhất, tiền bạc có thể tiêu xài phủ phê. Con giáp này sống tình cảm nên được người khác yêu thương và giúp đỡ, hết tiền lại được cho, hoặc có cơ hội làm giàu. Nói chung thời điểm này bạn gặt hái được nhiều thành công. Ngồi không ở nhà, may mắn cũng sẽ tự kéo đến, không phải vất vả như thời điểm đầu năm. Tuy nhiên, Mão làm gì cũng nên biết cách tiết kiệm và quản lý tiền bạc, đừng tiêu xài phung phí.

Day la nhung con giap may man, tien chat day nha tu gio den cuoi nam 2018

Tuổi Dần

Tuổi Dần từ khi sinh ra đã có mệnh nữ vương, làm gì cũng thành công vang dội. Đa số người tuổi Dần đều được giữ chức vụ quan trọng ở những công ty, đoàn thể, hội nhóm. Bởi bạn có tài lãnh đạo hơn người, được mọi người xung quanh kính nể, nghe lời răm rắp. Thời điểm này cũng vô cùng khởi sắc cho bạn bắt đầu những dự án của bản thân. Nếu cố gắng kiên trì thực hiện đến cùng, bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Dần nên nhớ làm gì cũng phải kiên nhẫn, đừng nóng vội kẻo lỡ mất cơ hội hiếm có. Nói chung, từ nay đến cuối năm, bạn có nhiều cơ hội hốt vàng hốt bạc, vàng trữ đầy nhà khiến nhiều người ganh tỵ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có tính cách phóng khoáng, thích tự do và bay nhảy nên có nhiều mối quan hệ xã hội. Nhờ vậy, bạn có khá nhiều cơ hội làm giàu và bài học kinh nghiệm cho bản thân. Tuy nhiên bạn đừng quá kiêu ngạo, xem thường khả năng của người khác. Tốt nhất là nên khiêm tốn, sống lặng lẽ một chút để được nhiều người yêu thương. Thời điểm từ nay đến cuối năm, bạn trúng quả lớn, hưởng lộc trời ban, giàu có hơn bao giờ hết. Hãy chuẩn bị két sắt để trữ vàng và tiền.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo PNSK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY