Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ sáu ,14-09-2018 | 14:51 GMT+7

Được trời "nhắm trúng" bảng vàng, 4 con giáp này tiền tiêu xả láng không phải lo nghĩ trong 5 ngày tới

Ba ngày tới, người tuổi Thìn, tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu là những con giáp có tài vận vượng phát nhất trong số 12 con giáp.

Tuổi Mão  

Duoc troi

Người tuổi Mão thông minh, nhẫn nại, rất bình tĩnh khi gặp vấn đề phát sinh. Trong vòng 5 ngày tới, do được quý nhân mang đến những cơ hội và thông tin đầu tư có lợi nên con giáp này thu về không ít những khoản lợi nhuận kếch xù. Ngoài ra, quý nhân còn giúp đỡ tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của con giáp này trong tương lai.  

Tuổi Dần  

Duoc troi

Người tuổi Dần bẩm sinh đã mang số mệnh “Bá Vương” nên tính cách có phần tự cao tự đại nhưng con giáp này cũng là người rất nhiệt tình trong mọi việc.  

Trong thời gian 5 ngày tới, do gặp đúng thời vận, nên tiền như thác lũ ào ào chảy vào túi, làm dày thêm các khoản tích lũy của con giáp này. Ngoài ra chuyện tình cảm của người tuổi Dần cũng hết sức suôn sẻ, những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được mối lương duyên của mình.  

Tuổi Thìn 

Duoc troi

Người tuổi Thìn nhiệt tình, rất trọng tình nghĩa. Con giáp  này rất trân trọng tình bạn, luôn hết mình giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn.  

Trong thời gian 5 ngày tới, do được cát tinh “Thiên Tài” nên mọi việc đều thuận lợi. Không những công việc suôn sẻ, tình cảm hạnh phúc mà tài vận vô cùng vượng phát. Con giáp này có thể kiếm được những khoản tiền lớn mà trước đến nay chưa từng kiếm được.  

Tuổi Dậu  

Trong thời gian 5 ngày tới, người tuổi Dậu đón nhận vô số tin vui trong cuộc sống. Không những sự nghiệp hanh thông, tài vận thịnh phát, tiền bạc rủng rỉnh mà tình cảm cũng thăng hoa vô cùng.   

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).   

 Theo Phunutoday

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY