Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ sáu ,06-07-2018 | 19:54 GMT+7

Nếu ngày sinh của bạn kết thúc bằng 3 số này thì xác định cả đời 'ăn sung mặc sướng'

Những người có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này cuộc sống của họ trôi qua khá bình yên, ít biến cố, càng lớn càng có nhiều tài vận.

Ngày sinh kết thúc bằng số 9

Phụ nữ mà được sinh vào ngày 9,19,29 thường được ưu ái rất nhiều. Bởi con số 9 trong số cuối ngày sinh của họ được coi là con số may mắn, tượng trưng cho sự lâu dài, bền vững, trường cửu.

Những chị được sinh vào các ngày này có vận mệnh gặp nhiều may mắn, cuộc sống đủ đầy, con cái thì đủ cả trai lẫn gái. Họ không chỉ tạo phúc đức cho bản thân mình mà còn mang đến nhiều tài lộc cho những người thân của mình.

Số 9 được coi là con số may mắn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kinh doanh và làm ăn. Vì vậy, những ai có liên quan nhiều đến con số 9 luôn được xem như quý nhân, chỉ cần gặp phải người này thì mọi thứ đều suôn sẻ, may mắn.

Ngày sinh kết thúc bằng số 6

Theo tử vi, số 6 đại diện cho sự thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc. Người phụ nữ nào được sinh vào những ngày: 6, 16, 26 sẽ có cuộc sống an nhàn từ nhỏ. Họ sinh ra đã được cha mẹ, anh chị em chiều chuộng, yêu thương; đến khi lớn lên lại nhanh chóng tìm được một công việc ổn định, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Họ luôn cố gắng hết mình, độc lập tạo dựng sự nghiệp.

Cuộc sống hôn nhân của những cô gái có ngày sinh kết thúc bằng số 6 cũng rất viên mãn với người chồng yêu thương, chiều chuộng, con cái ngoan hiền, giỏi giang. Tuy nhiên, họ lại là những người vô cùng nhạy cảm, hay suy nghĩ nên đôi khi khá khổ tâm. Dù vậy, cuộc đời họ vẫn rất suôn sẻ, hạnh phúc, giàu sang về sau.

Neu ngay sinh cua ban ket thuc bang 3 so nay thi xac dinh ca doi 'an sung mac suong'

 Ngày sinh kết thúc bằng số 2

Chữ số đối với người Châu Á cũng là nền tảng của tính cách, vận mệnh. Đặc biệt chữ số 2 được xem là số vô cùng may mắn, trong ngũ hành thuộc mộc, hơn nữa mộc lại phát sinh lực rất mạnh. Không những thế một số 2 đã là may mắn, nếu 2 số 2 sẽ còn may mắn hơn nữa. Vì vậy, nếu như phụ nữ nào sinh vào ngày 2, 12, 22 thì định sẵn trời sinh là những người có tài vận thịnh vượng, cả đời này hạnh phúc mỹ mãn. Hơn nữa, những quý cô này là người rất trọng tình cảm, vừa giàu vừa giỏi, chắc chắn trong cuộc sống không ít người ngưỡng mộ và theo đuổi. Đường hôn nhân lại vẹn toàn hơn, có khả năng giúp đỡ chồng thăng tiến, nhất định phú quý một đời.

Theo Em đẹp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY