Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Chủ nhật ,17-06-2018 | 13:16 GMT+7

Trong tuần tới, vận đào hoa của 3 con giáp này sẽ vô cùng tốt đẹp và may mắn

Tuần mới, 3 con giáp này sẽ nhận được những tín hiệu vô cùng tích cực từ Thần tình yêu.

Tuổi Mão

Trong tuan toi, van dao hoa cua 3 con giap nay se vo cung tot dep va may man

Trong nửa đầu năm nay, người tuổi Mão dường như lúc nào cũng cảm thấy cô đơn, buồn chán. Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều tiến triển, bạn cũng không có nhiều cơ hội để gặp được người khác giới. Nhưng tuần tới đây, cho dù là tuổi Mão đang đi du lịch hay ở nơi công sở, bạn cũng sẽ thu hút rất nhiều người khác giới. Cuộc sống tình yêu lứa đôi đang đến rất gần bạn rồi, nếu không biết nắm bắt cơ hội thì bạn sẽ phải mất rất lâu nữa mới tìm kiếm được hạnh phúc lần nữa.

Tuổi Tuất

Trong tuan toi, van dao hoa cua 3 con giap nay se vo cung tot dep va may man

Tuần mới này, vận đào hoa sẽ ở bên bạn và giúp bạn nhận được sự chú ý từ mọi người xung quanh. Dù là đang đi ngoài phố, đi ăn hàng hay chỉ là ngồi cafe cùng bạn bè, bạn cũng tỏa ra được một “sức hút bí ẩn” khiến mọi con mắt đều đồ dồn về phía bạn. Thậm chí, những người đồng nghiệp khác giới cũng tỏ ra vô cùng quan tâm và để ý đến bạn. Hãy tận dụng cơ hội này, nếu bạn đang để ý đến một đối tượng tốt, bạn cần phải chủ động hơn nữa. Một cuộc sống hạnh phúc của riêng bạn sắp đến rồi đấy.

Tuổi Hợi

Trong tuan toi, van dao hoa cua 3 con giap nay se vo cung tot dep va may man

Tuổi Hợi là con giáp vô cùng may mắn trong chuyện tình cảm vào tuần mới này. Nếu người tuổi Hợi đã có đôi, cảm xúc của bạn trở nên ổn định hơn, trìu mến và tôn trọng đối phương hơn. Còn nếu người tuổi Hợi vẫn đang độc thân, bạn sẽ có thể gặp ngay “tình yêu sét đánh” trong những ngày đầu tuần tới. Mùa hè này sẽ là quãng thời gian hạnh phúc nhất đối với bạn. Cho dù là đã có đôi hay chưa, bạn cũng sẽ được sống trong mật ngọt và hạnh phúc của tình yêu.

Theo Helino

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY