Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ bảy ,09-06-2018 | 14:12 GMT+7

3 cung Hoàng đạo này thích sự yên tĩnh, một mình hơn là những nơi ồn ào, huyên náo

Những cung Hoàng đạo này chỉ cảm thấy thoải mái khi được ở trong không gian yên tĩnh và vắng vẻ.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử đại diện cho những người sống thoải mái, phóng khoáng, lạc quan và yêu đời. Cung Hoàng đạo này mỗi lần xuất hiện trước đám đông đều rất nổi bật và thu hút. Thế nhưng, Sư Tử thực sự là người thích bầu không khí yên tĩnh hơn là ồn ào, huyên náo. Xét cho cùng, Sư Tử đã trải qua nhiều điều, và họ thấy được nhiều thứ trên đời này, nhưng chỉ khi Sư Tử ở một mình họ mới có thể hiểu rõ bản chất của mọi sự vật sự việc. Nếu bình tĩnh lại và suy nghĩ kĩ về các vấn đề, Sư Tử sẽ có thể nhìn thấy những điều sâu xa. Khi ở nơi đông người, Sư Tử không có cách nào tập trung nổi, suy nghĩ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh nên họ khó có thể có ánh nhìn toàn diện được.

3 cung Hoang dao nay thich su yen tinh, mot minh hon la nhung noi on ao, huyen nao

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có chỉ số cảm xúc khá cao, nhưng cung Hoàng đạo này lại thích hành động một mình, không thích dựa dẫm vào người khác. Họ thích tận hưởng khoảng thời gian tự do của chính mình. Bọ Cạp một khi đã xác định mục tiêu sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành, tập trung toàn bộ năng lượng của mình vào mục tiêu cho đến khi đạt được thành công thì mới thôi. Cung Hoàng đạo này không thích sống trong tập thể, họ thích sự cô độc, một mình. Bọ Cạp cũng không thích tuân thủ theo một nguyên tắc nào đó trong cuộc sống, trừ khi đó là điều họ thích. Bên cạnh đó, Bọ Cạp chỉ cảm thấy thoải mái khi được ở trong không gian yên tĩnh và vắng vẻ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình thích được sống trong thế giới của riêng mình, lúc đó họ được tự do sáng tạo và tự do thể hiện bản thân. Bảo Bình thường được cho là có phong cách khá thoáng, ít khi chú ý đến thuần phong mỹ tục, phong cách ăn măc lẫn phong cách sống đều rất táo bạo và có phần lập dị. Đồng thời, Bảo Bình là chòm sao khá độc lập và có phần hơi ích kỉ. Khi gặp vấn đề, Bảo Bình sẽ không đứng trên phương diện của người khác để cảm nhận, quan sát. Bảo Bình cũng không bận tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác. Nói một cách khác, cung Hoàng đạo này thích cô đơn, một loại cô đơn mà không ai có thể hiểu được. Ngoài ra, chỉ khi ở nơi yên tĩnh, vắng vẻ, Bảo Bình mới có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của bản thân.

Theo Helino

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY