Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ hai ,11-06-2018 | 13:37 GMT+7

Sự nghiệp của 5 cung Hoàng đạo sau sẽ thăng tiến vượt bậc trong tháng 6

Chiêm tinh sẽ mang đến cho 5 cung Hoàng đạo sau một tháng mới vô cùng thuận lợi trong công việc và cả lĩnh vực kinh doanh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể có những ý tưởng xuất sắc cho công việc của mình, nhưng dường như bạn đang có chút ngần ngại khi thực hiện chúng. Hãy có niềm tin vào bản thân và trình bày những ý tưởng của bạn vì nó có thể thành công hơn bạn tưởng. Ngoài ra, tháng 6 cũng là thời điểm để Bạch Dương thực hiện những kế hoạch khởi nghiệp cho riêng mình.

Su nghiep cua 5 cung Hoang dao sau se thang tien vuot bac trong thang 6

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự nghiệp của Sư Tử sẽ có vai trò rất quan trọng trong tháng này. Sao Mộc sẽ giúp bạn hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, môi trường văn phòng được cho rằng sẽ rất hài hòa với một vị sếp rất tâm lý. Đặc biệt, nếu công việc của Sư Tử liên quan đến mỹ thuật thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những tiến bộ tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngôi nhà nghề nghiệp của Xử Nữ sẽ đối mặt với những thay đổi lớn vào giai đoạn này. Tuy nhiên, những thay đổi như thế sẽ giúp các triển vọng nghề nghiệp của bạn trở nên rộng mở và tốt đẹp hơn. Những nỗ lực và sự chăm chỉ của Xử Nữ sẽ được thể hiện thông qua cách mà bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình. Điều này sẽ giúp bạn có được sự hài lòng từ cấp trên và những đồng nghiệp xung quanh.

Su nghiep cua 5 cung Hoang dao sau se thang tien vuot bac trong thang 6

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nếu Thiên Bình đã từng muốn tự thân vận động, thì tháng 6 là thời điểm phù hợp để suy nghĩ về điều này. Bạn có đủ điều kiện để tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình, nếu bạn quyết tâm dành thời gian và nỗ lực thì điều đó sẽ xảy ra thôi. Tuy nhiên, chiêm tinh khuyên Thiên Bình nên lý trí nhiều hơn. Nếu bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh trong khi vẫn thu xếp được thời gian đi làm ở nơi khác thì hãy thực hiện nó ngay lập tức.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tháng 6, những thay đổi quan trọng sẽ xuất hiện trong cuộc sống nghề nghiệp của Bọ Cạp. Môi trường làm việc của bạn sẽ được nâng cấp với những đòi hỏi cao hơn ban đầu. Tuy nhiên, Bọ Cạp vẫn được chiêm tinh hậu thuẫn để vượt qua những biến động trên một cách nhẹ nhàng. Sau đó, kỹ năng làm việc của bạn cũng sẽ trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Theo Helino

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY