Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ ba ,03-07-2018 | 20:23 GMT+7

Tiết lộ CỰC SỐC về nhu cầu "CHUYỆN ẤY" của 12 cung hoàng đạo

Bạn muốn biết người ấy có nhu cầu “yêu” thế nào thì đây là đáp án dành cho bạn.

Bạch Dương

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Bạch Dương thiếu kiên nhẫn. Họ có xu hướng làm mọi thứ nhanh hơn, khiến đối phương không kịp nhận ra. Hầu hết Bạch Dương không thích làm tình chậm chạp mà thích nhanh chóng.

Kim Ngưu

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Kim Ngưu khá bướng bỉnh và không thích thử nghiệm khi “yêu”. Họ thích “yêu” ở tư thế truyền thống và không muốn bước ra khỏi vùng thoải mái của mình.

Song Tử

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Song Tử giỏi tán tỉnh nhưng khi nói đến tình dục, họ vẫn còn bận tâm với những suy nghĩ khác. Họ liên tục ấp ủ điều gì đó và đôi khi bỏ lỡ phần thú vị. Song Tử hãy hít thở sâu, gạt mọi ý nghĩ sang một bên và học cách thưởng thức “chuyện ấy”.

Cự Giải

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Cự Giải là người khá tình cảm và đưa cả tình cảm khi “yêu”. Họ có thể nói “không” khi bị đối phương quấy rầy đòi “yêu”. Họ chỉ làm tình khi đã làm xong hết việc để tận hưởng những giây phút thăng hoa nhất.

Sư Tử

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Sư Tử là người hướng ngoại và muốn được chú ý. Nhưng họ thường đấu tranh với những bất an tình dục trong phòng ngủ. Họ có khuynh hướng nghi ngờ khả năng của mình khi “yêu” và có thể không thoải mái với chính cơ thể của mình. Đối phương của họ cần phải cố gắng và cho Sư Tử biết họ thật tuyệt vời đến mức nào. Sau khi ca ngợi và thuyết phục, Sư Tử có thể có một cuộc sống tình dục khá nóng bỏng.

Xử Nữ

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Xử Nữ khá tính toán trong khi quan hệ tình dục. Họ có thể phàn nàn với một nửa của mình rằng họ chưa đạt đỉnh như mong muốn hoặc họ được hôn ít.

Thiên Bình

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Thiên Bình để ý sự hài lòng của đối phương. Họ cảm thấy xấu hổ khi yêu cầu điều họ mong muốn và thích giữ im lặng về nhu cầu tình dục của mình.

Bọ Cạp

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Bọ Cạp được xem là cung gợi cảm nhất trong tất cả các cung Hoàng đạo. Họ khá khắt khe trong khi quan hệ tình dục và dễ dàng thất vọng nếu đối phương không làm được như mong đợi của họ. Nếu Bọ Cạp không hoàn toàn hài lòng về cuộc sống tình dục, họ sẽ không thể dành 100% tình cảm của họ cho mối quan hệ.

Nhân Mã

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Nhân Mã có thể là một người hay thay đổi. Nếu họ hơi thất vọng vì đối phương, họ bắt đầu nghi ngờ xem đối phương có xứng đáng với tình yêu của họ hay không. Đôi khi, họ rất dễ thất vọng và không cho đối phương cơ hội thứ hai để chứng minh quan điểm của mình.

Ma Kết

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Ma Kết khá lười biếng trong phòng ngủ và mong đợi đối phương làm tất cả mọi thứ khi “yêu”. Họ có thể không thực sự thích thử các vị trí quan hệ tình dục mới hoặc thử nghiệm với một địa điểm mới.

Bảo Bình

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Bảo Bình khá ủ rũ và muốn có thời gian ngọt ngào của riêng mình, để có được tâm trạng tốt nhất làm bất cứ điều gì. Trước khi lên giường, họ sẽ dành một ít thời gian trong phòng tắm, đọc một cuốn sách về chuyện ấy hoặc xem một bộ phim lãng mạn. Đối phương có thể tiếp tục chờ đợi bởi vì Bảo Bình sẽ “yêu” chỉ khi thực sự sẵn sàng.

Song Ngư

Tiet lo CUC SOC ve nhu cau

Song Ngư rất tình cảm và chỉ “yêu” khi họ có tình cảm với ban. Nhưng đây là cuộc đấu tranh về chuyện ấy lớn nhất của họ - họ có dễ dàng chán”yêu” và cần làm một điều gì đó mới mẻ để tạo cảm hứng yêu đương.

Theo Timesofindia

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY