Giấy phép: Số 508/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/12/2007 và được gia hạn tại giấy phép số 57/GP-BTTTT ngày 01/03/2013.

Ngày thành lập Báo Đất Việt: Ngày 11 tháng 12 năm 2007

Tổng biên tập: Vũ Hữu Nghị.

Tòa soạn: Số 27, Lô 4A, Trung Yên 10, Khu đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại và fax: 0432 484 645

Liên hệ quảng cáo: Kim Thoa - ĐT: 090 6767 993 | Email: kimthoa@nhipcaudautu.vn

 
 
Thứ bảy ,01-12-2018 | 10:40 GMT+7

Hà Đông: Người dân ''kêu cứu'' vì bị ném mắm tôm, chất bẩn vào nhà khi tố cáo vi phạm

Ngày 1-12, CAP Phú La, quận Hà Đông xác nhận đã nhận được đơn trình báo của bà Lại Thị Phạm Nguyên về việc gia đình bà bị ném chất bẩn vào công trình xây dựng trên địa bàn phường tại địa chỉ 48TT20 KDT Văn Phú.

Cụ thể, trong đêm ngày 29-11 không biết cá nhân hay thế lực nào đã chỉ đạo việc ném chất bẩn vào trong và xung quanh nhà bà Nguyên đang xây dựng trong khu đô thị. 

Theo đơn trình báo của bà Lại Thị Phạm Nguyên, vụ việc xảy ra sau khi bà có đơn thư phản ánh về sai phạm về mật độ, xây vượt tầng tại một số công trình xây dựng khu đô thị Văn Phú. 

Ha Dong: Nguoi dan ''keu cuu'' vi bi nem mam tom, chat ban vao nha khi to cao vi pham

Ha Dong: Nguoi dan ''keu cuu'' vi bi nem mam tom, chat ban vao nha khi to cao vi pham

Ha Dong: Nguoi dan ''keu cuu'' vi bi nem mam tom, chat ban vao nha khi to cao vi pham

Những ''bom bẩn'' mà gia đình bà Nguyên nhận được sau khi tố cáo vi phạm.

Sau khi gửi các đơn trên, không hiểu vì lý do gì mà các thông tin tố cáo đã được đưa ra bên ngoài và cá nhân bà Nguyên cùng gia đình đã và đang phải nhận rất nhiều đe dọa. 

Đỉnh điểm của việc này, gia đình bà đã bị ném chất bẩn gồm mắm tôm và các dung dịch bẩn khác vào ngôi nhà đang xây dựng tại phường Phú La. 

Theo cá nhân bà Nguyên, mục đích của việc này đe dọa tinh thần cũng như nhằm mục đích hủy hoại tài sản, danh dự, nhân phẩm, uy tín cá nhân và những người thân trong gia đình. 

Nội dung bà Lại Thị Phạm Nguyên tố cáo là cùng với việc xây dựng vượt tầng, sai về mật độ trong khu đô thị nhưng nhiều công trình không bị xử lý một cách công tâm. Bà Nguyên yêu cầu phải xử lý nghiêm minh không phân biệt đối xử. 

Hiện Công an phường Phú La đã tiếp nhận vụ việc và cho tiến hành điều tra làm rõ.

theo thời đại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN NỔi BẬT

TIN MỚI TRONG NGÀY