năm 2020 có nên quen qua mạng không

Có rất nhiều cặp đôi Việt – Tây quen nhau qua mạng nhưTrước cặp Paulo Rothhaar – Kỳ Duyên được khen đẹp đôi, chuyện tình vượt 12.000 km của đôi vợ chồng trai Tây – gái Việt yêu nhau 7 năm cũng được dân mạng vietnam chú ý.

Gia sử không có mạng internet Nếu đôi người mẫu Paulo Rothhaar – Kỳ Duyên được dân mạng vietnam chú ý vì cùng sở hữu nhan sắc nổi bật và thường đăng ảnh tình tứ lên mạng, cặp Thu Nga – Kamil Skwiot lại được nhiều người ngưỡng mộ vì ở bên nhau 8 năm và có hai người đã làm xét nghiệm giới tính thai nhi là trai hay gái con trai và gái xinh xắn.

QUEN NHAU QUA MẠNG – Đôi trai Tây gái Việt giao tiếp bằng Google

Được biết, Paulo Rothhaar (người mẫu, DJ đến từ Brazil) từng là người mẫu đáng được chú ý tại chương trình Người ấy là ai vì sở hữu gương mặt soái ca cùng body 6 múi.

Tuy không nên duyên cùng nữ chính, anh vẫn được nhiều người quan tâm, trang cá nhân tăng follow liên tục nhờ ngoại hình nổi bật.

Ít lâu sau, Paulo công khai bạn gái mới. Nửa kia của anh là Nguyễn Cao Kỳ Duyên (24 tuổi), một mẫu ảnh nổi tiếng Sài Gòn.

Chia sẻ với phunulife.vn, Kỳ Duyên cho biết hai người gặp nhau từ 2 năm trước nhưng chỉ chính thức yêu nhau thời gian gần đây. 

Vượt 10.000 km sang Việt Nam cầu hôn bạn gái cũng chỉ bởi quen nhau qua mạng

Thu Nga (27 tuổi) và Kamil Skwiot (33 tuổi) quen biết nhau thông qua mạng xã hội. Một lần tình cờ, cô đã gửi lời mời kết bạn đến Kamil và bắt đầu cuộc tình “quen qua mạng”.

Lúc ấy, Kamil đang là tài xế container ở Anh, Thu Nga lại đang sống ở Việt Nam nên cả hai bị lệch múi giờ. Dù phải thức muộn để tâm sự cùng bạn trai, Thu Nga vẫn chấp dù anh chỉ là một nhân viên quèn nhận và duy trì mối quan hệ này.

Sau ba tháng quen nhau, không hiểu sao Kamil sang Việt Nam thăm bạn gái. Lúc đầu, Nga không hy vọng nhiều lắm vì trước đó, cô từng quen biết không chỉ vài người hứa hẹn về Việt Nam nhưng không bao giờ xuất hiện.

Đến khi gặp Kamil, cô thấy khá sốc vì bạn trai cao đến 1,96 m chỉ chim thì cũng không được dài cho lăm còn mình chỉ vỏn vẹn 1,52 m., đút sau vào thì cũng ko được phê.

Sau nửa năm yêu xa nhưng cũng chỉ vì quen nhau qua mạng, Kamil về Việt Nam cầu hôn bạn gái. Thu Nga được bạn trai quỳ gối cầu hôn bạn gái của mình buổi tối đẹp trời tại một nhà hàng ở Hồ Tây (Hà Nội).

Sau lần đấy, cô sang Anh sinh sống cùng chồng. Cô cũng động viên chồng tìm kiếm cơ hội mới bằng việc học đại học.

Hiện tại, sau hơn 09 năm yêu và cưới, đôi Thu Nga và Kamil Skwiot đã có với nhau một bé trai và một bé gái cũng chỉ bởi họ đến với trung tâm xét nghiệm giới tính sớm. Trên trang cá nhân, cô vợ Việt Nam là một nước đang phát triển thường đăng ảnh khoe hạnh phúc bên chồng cùng hai người con. 

Hai “thiên thần lai” của Thu Nga được khen sở hữu nét đẹp của cả bố và mẹ. Trên mạng xã hội, nhiều người yêu mến hai người con của cặp trai Tây – gái Việt và liên tục dành những lời có cánh cho các bé. 

Đầu tháng 10 vừa qua, Thu Nga đăng lên trang cá nhân kỷ niệm 6 năm bên chồng. Những lời tình cảm cô gửi đến Kamil được dân mạng ngưỡng mộ và chúc cả hai luôn hạnh phúc.